SỰ KIỆN LA ROCHE-POSAY

From 08/03/2024 to 10/03/2024
SỰ KIỆN LA ROCHE-POSAY
Table of Content

    HOT! HOT! HOT

    Viện chống nắng 400 đến từ La Roche-Posay lần đầu tiên có mặt tại AEON Tân Phú Celadon đây!

    Tình trạng ô nhiễm, khói bụi và đặc biệt là tia cực tím (UV) là kẻ thù số một của làn da, là sát nhân gây ra các vấn đề như cháy nắng, nám da, lão hóa sớm và thậm chí là ung thư da. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể tìm được sản phẩm chống nắng tin cậy nhất cho mình?

    Tất cả câu trả lời đang chờ đợi chúng ta khám phá tại VIỆN CHỐNG NẮNG 400, nơi không chỉ mang tới những thông tin cập nhật mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất của La Roche-Posay mà còn mang tới lần đầu tiên, triển lãm công nghệ UV-light, sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và khoa học

    Thời gian: từ 15:00 ngày 8/3 đến hết 22:00 ngày 10/3

    Địa điểm: Sảnh Đông, AEON MALL Tân Phú Celadon

    Đặc biệt, với sự xuất hiện của đại sứ nhãn hàng Wren Evans - mở màn cho chuỗi ngày sự kiện những công nghệ hàng đầu, Viện chống nắng 400 còn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thiết thực qua từng khu vực:

    - Khu tìm hiểu cách mạng màn lọc UV: Tìm hiểu lịch sử các màn lọc chống nắng, đặc biệt được nghiên cứu và phát triển bởi La Roche-Posay

    - Khu triển lãm công nghệ UV-light: Tận hưởng bữa tiệc ánh sáng và không gian ấn tượng

    - Khu trải nghiệm sản phẩm : trực tiếp cảm nhận các sản phẩm của La Roche-Posay

    Bên cạnh đó, tất cả khách tham quan sẽ được chuyên gia soi da, tư vấn để chúng ta tìm được sản phẩm chống nắng "chân ái" và mang về nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn và độc quyền từ La Roche-Posay.

    Ngoài ra, đối với 50 khách tham quan đầu tiên có mặt tại sự kiện vào ngày 8/3 (15:00) và ngày 9/3 (09:00) tại khu vực sự kiện, sẽ nhận được những phần quà siêu lớn đến từ La Roche-Posay nữa đó !

    Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng lên đồ và gặp nhau tại sự kiện hot bậc nhất của La Roche-Posay đi nàoViện chống nắng 400 đến từ La Roche-Posay lần đầu tiên có mặt tại AEON Tân Phú Celadon đây!Viện chống nắng 400 đến từ La Roche-Posay lần đầu tiên có mặt tại AEON Tân Phú Celadon đây!

    Table of Content

      Latest events

      RECYCLE LEFTOVER FABRIC – TURN SCRAPS INTO VALUE

      Each Recycled Fabric – A Small Step for a Greener Planet
      AEON MALL Tan Phu Celadon
      From 18/08/2025 to 31/08/2025

      APPLY FOR A KBANK CREDIT CARD & GET 500,000 VND!

      From August 12 – 17, come to the KBank booth at AEON MALL Tân Phú Celadon and enjoy a special treat! Just apply for a KBank Visa Credit Card and receive a 500,000 VND reward.
      AEON MALL Tan Phu Celadon
      From 12/08/2025 to 17/08/2025

      TERRARIUM – WHERE GREEN SPROUTS MEET CREATIVITY WITH DẾ GARDEN AT KOHNAN TÂN PHÚ

      This weekend, join Dế Garden at Kohnan Tân Phú to create your own miniature world – where nature, emotions, and aesthetics blend into one. Every layer of soil, pebble, and branch will carry your personal touch – a little corner reflecting your soul. Don’t miss this inspiring green art experience!
      Kohnan
      From 08/08/2025 to 10/08/2025

      BACK TO SCHOOL WITH VUS A FUN LEARNING STATION AWAITS

      From August 8–10, visit the VUS Back to School station at AEON MALL Tan Phu Celadon.
      AEON MALL Tan Phu Celadon
      From 08/08/2025 to 10/08/2025

      CHƯƠNG TRÌNH MUA SẮM & TÍCH ĐIỂM WAON

      Chương trình mua sắm & tích điểm WAON dành cho khách hàng thân thiết.
      From 01/08/2025 to 31/08/2025

      Related events